สอบถามหน่อยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์28week ตื่นเช้ามาตกขาวเยอะมากเลยคะ ตกขาวออกสีเหลืองขุ่น จะเป็นอันตรายไหมคะ

3 ตอบกลับ

แจ้งหมอได้เรยค่ะ ของเราออกมาเหมือนแป้งเปียก หมอจะให้ยาสอดมาสอดค่ะ เราโดนไป 2 รอบ ?

ปกติ แค่อย่ามีกลิ่น อย่าเป็นสีเขียว

ตกขาวเยอะผิดสังเกต ต้องหาหมอค่ะ