ขอสอบถามคุณแม่ที่ยุติการตั้งครรภ์5เดือนน้องออกมาเป็นยังไงค่ใช่แบบของเราหรือป่าวค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์23weekค่ะ

ขอสอบถามคุณแม่ที่ยุติการตั้งครรภ์5เดือนน้องออกมาเป็นยังไงค่ใช่แบบของเราหรือป่าวค่ะ
150 ตอบกลับ

ยุติเหมือนกันคะ 10w เสียใจมากคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะคะ✌️

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆคะแม่✌️😢

เสียใจด้วยคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆๆนะคะ

เสียใจด้วยค่ะสงสารน้องจัง😢

น้ำตาซึมเลยเสียใจด้วยนะคะ🥺

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่😢😢

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ไค่ะ