อาการปวดร้าวหัวหน่าว

ตอนนี้อายุครรภ์23weeksมีอาการเสียวและปวดร้าวบริเวณหัวหน่าวมาก โดยเฉพาะเวลานอนขยับตัวพลิกตัวจะทรมานมาก แบบนี้ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เปนๆหายๆจนกว่าจะคลอด ของเราท้อง 2ยิ่งทรมาน คิดว่าจะชิวกว่าท้องแรก แต่ไม่เลย😂

ปกติค่ะแม่ ช่วงนี้มดลูกขยายค่ะ