ภาวะรกเกาะต่ำ

ตอนนี้อายุครรภ์23w+แล้วค่ะแต่มีภาวะรกเกาะต่ำ อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่าอันตรายไหมค่ะแล้วมีโอกาสที่จะหายเป็นปกติไหม #ท้อง2

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ต่ำตั้งแต่16สัปดาเลยจ้าหมองดเพศสัมพัน ลูกดิ้นต่ำมากๆ ปวดท้องบ่อยด้วย