น้องดิ้นเก่งมาก

ตอนนี้อายุครรภ์23w ตัวเล็กดิ้นเก่งมาก เมื่อวานหาหมอๆซาวไม่ได้เลยค่ะ ดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ พอมีวิธีให้เขาอยู่นิ่งๆไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยากเลยค่ะแม่ อันนี้น่าจะต้องซาวน์ให้ตรงเวลาที่น้องหลับนะคะบ้านนี้จะซาวน์ตอนน้องหลับตลอดเลยเลยไม่ค่อยมีปัญหาค่ะ