คุณแม่ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์22สัปดาห์ มีอาการท้องปั้นท้องแข็ง ทั้งซ้ายและขวา เป็นครั้งนึง ประมาณ6-7วินาทีค่ะ แล้วก็คลาย วันนึงเป็นประมาณเกือบ10ครั้ง แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ เกิดจากอะไรหรอคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะเป็นตอนที่นอนหงาย คุณหมอแนะนำให้นอนตะแคงซ้ายค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เป็นเฉพาะนอนหงาย