มีเรื่องกลุ้มใจอัลตราซาวด์เจอซีสที่หัวน้องค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์21สัปดาห์....มีแม่ๆคนไหนเคยตรวจเจอแบบนี้ไหม...แล้วสิ่งที่พบจะทำให้น้องเปนดาวน์ซินโดมไหมคะ...อยากให้มาแชร์ประสบการนี้ค่ะ....ตอนนี้แม่เครียดมาก

1 ตอบกลับ

ของเราลูกเป็นธาลัสซีเมีย อัลฟ่า 1 กำลังจะยุติการตั้งครรภ์ ค่า ตอนนี้ 20 สัปดาห์ 4 วัน