เลือดออกขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์18สัปดาห์แล้วค่ะ เเต่มีเลือดออก สีแดง ไม่เยอะมาก เเล้วก็มีเนื้อเยื่อสีแดงออกมาด้วย สาเหตุคืออะไรคะ กังวลมากๆเลย😭

2 ตอบกลับ

มีโอกาสมีภาวะแทรกซ้อนได้นะคะ มีภาวะหลายอย่างอยู่ที่เป็นไปได้ แนะนำพบแพทย์อัลตราซาวน์ค่ะ

หาหมอยังคะ เลือด = อันตรายทุกกรณี