เจ็บท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์18สัปดาห์5วัน รู้สึกเจ็บท้อง เจ็บสะดือ ยืดหลังตรงแล้วรู้สึกเจ็บแปลบๆที่ท้องน้อยข้างขวา คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ รึว่าเป็นอะไรค่ะ ท้องแรกค่ะไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะ เสียดท้อง ลูกทับเส้นคะ 😂😂😂