16wท้องน้อยแข็ง

ตอนนี้อายุครรภ์16+3week ท้องน้อยเป็นก้อนแข็งบ่อยมากอันตายมั้ยค้ะ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค้ะ

3 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะมดลูกแข็งตัวค่ะ แนะนำให้คุณแม่อย่ายืนหรือนั่งเป็นเวลานานๆนะคะ เปลี่ยนท่านั่งหรือยืนบ่อยๆ เวลานอนก็ให้นอนตะแคงค่ะ ถ้าตะแคงซ้ายได้จะดีมากๆ

4y ago

ค่ะขอบคุนมากค่ะ

จะรู้ได้อย่างไรลูกในท้องปลอดภัย

มดลูกลอยตัวค้ะนอนตะแคงให้มากๆค้ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุนมากค่ะ