หัวใจลูกเต้น

ตอนนี้อายุครรภ์15วีคแล้ว เวลาจับท้องช่วงสะดือแล้วสัมผัสได้ว่ามีหัวใจเต้นตึกๆอยู่ มันใช่หัวใจลูกเต้นมั้ยค่ะหรือของแม่555555 #ตื่นเต้น

2 ตอบกลับ

ไม่หน้าไช่ค่ะ ท้องกระตุกคือหัวใจคุนแม่เต้นนะค่ะ เปนกันทุกคน ลองสังเกตุคุนพ่อดูน่ะค่ะ

15 วีค น้องยังตัวเล็กอยู่ น่าจะเป็นหัวใจคุณแม่มากกว่าค่ะ