สอบถาม.....

ตอนนี้อายุครรภ์12w+คุณแม่มีความรุ้ว่าลุกน้องดิ้นบางม่ค่ะ..#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

จะเริ่มรู้สึกซัก 16-20 สัปดาห์ค่ะ คุณแม่หาอ่านเพิ่มเติมเยอะๆ เกี่ยวกับอาการท้อง ในแอพนี้ได้นะคะ

12w ยังไม่น่ารู้สึกได้นะคะ