ขอถามผู้รู้

ตอนนี้อายุครรภ์12 สัปดาห์แล้วโดยรวมดีขึ้น แต่อาการอาเจียนตอนเช้ายังไม่หาย อาเจียนจนปวดหัว คุณแม่คนไหนมีวิธีแก้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอาเจียนหนักมาจนกระทบร่างกาย ให้กินยาแก้อาเจียนนะคะ ส่วนเรืาองปวดหัวทานยาพาราได้ค่ะ บ้านนี่อาเจียนจนคออักเสบจนหมอต้องส่องกล้อง ทรมานมากเลยไม่ยอมกับการอาเจียนละ แถมตอนอาเจียนมากๆ เราต้องเกร็งท้องด้วย กลัวลูกเป็นอะไรค่ะ

วางแครกเกอร์ไว้ข้างหัวเตียง ตื่นแล้วหยิบทานเลยค่ะ ก่อนลุกเดิน ช่วยได้ดี