กินยาเกินขนาด

ตอนนี้อายุครรภ์10วีค มีภาวะเครียดมากกับหลายเรื่อง จนวันนี้เราคิดที่จะไม่อยากอยู่ สติหลุดกินยาเกินขนาด ราวๆ50เม็ด พอเริ่มตั้งสติได้เรามาอ่านที่ซองมันคือยาบำรุงเลือด เราอยากทราบว่ามีอันตรายกับลูกมั้ยคะ เราไม่เคยไปปรึกษาหมอเกี่ยวกับเรื่องเครียดเลย เรามเราเสียใจมากเราทำใจไม่ได้เลยแม่ๆมีวิธีไหนแนะนำเรื่องสภาพจิตใจไหมคะตอนนี้เราร้องให้ตลอดเวลาเลย #เราเสียใจมาก

5 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่ไหวแนะนำให้แม่ปรึกษาหมอนะคะ ต่อให้เป็นยาบำรุงเลือดแต่กินเกินขนาดก็อาจส่งผลต่อตัวแม่และน้องได้ สู้ๆค่ะ

ท้องอารมณ์ยิ่งอ่อนไหวง่าย ถ้าปกติเป็นคนเครียดง่าย ควรไปพบจิตแพทย์และแจ้งว่าท้องด้วยนะคะ

จะทำอะไรคิดก่อนดีๆนะคะ ผลาดไปแก้ไขยาก

แนะนำแม่ปรึกษาคุณหมอนะคะ

ปรึกษาหมอค่ะ