ปวดอุ้งเชิงกราน

ตอนนี้อายุครรภ์10W6Dค่ะ ปวดเสียวอุ้งเชิงกราน เดินตัวตรงไม่ได้เลย เป็นตั้งแต่เมื่อคืน เช้ามายังปวดอยู่ ใครพอทราบมั้ยคะว่าเป็นอะไร อันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ
5y ago

ผลตรวจค่ะ หมอบอกว่ามดลูกมีขยายใหญ่ขึ้น ท้องมีขนาดใหญ่ขึ้น ทำให้กล้ามเนื้อขยายและรับน้ำหนักมากขึ้นทำให้มีอาการปวด ซาวแล้วเด็กแข็งแรงปกติดี ได้ยาพารามากินตามสภาพค่ะ😄