ในกรุงเทพ ฝากครรภ์โรงพยาบาลไหนดีคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ ประมาณ 6 สัปดาห์ เป็นท้องแรกค่ะ พรุ่งนี้ว่าจะไปฝากครรภ์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปฝากที่ไหนดี ใครมีประสบการณ์ฝากที่ไหนบ้าง ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ...เป็นโรงพยาบาลรัฐได้ยิ่งดีค่ะ อยากเซฟค่าใช้จ่าย ?

1 ตอบกลับ

ฝาก BNH ค่ะคุณหมอและพยาบาลใจดี มีเวลาให้ สะดวกสบาย ไม่ต้องรอนาน อุปกรณ์พร้อม ที่นี่เน้นเรื่องนมแม่ค่ะ