ไม่มีอาการเลย

ตอนนี้อายุครรภ์ 38+4แล้ว ไม่มีอาการ หรือวี่แวว ว่าจะคลอดเลยคะ กังวลจังกลัวต้องโดนผ่าคลอด ลูกก็กลับหัวแล้ว ท้องแรกคลอด37วีค มีอาการเตือนให้รู้อยู่บ้าง ท้องนี้เงียบกริบเลยคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ไม่มีอาการเตือนค่ะเรากำหนดคลอดเดือน 29พ.ค ที่ผ่านมา พอวันที่28 พ.ค ตอนเช้าปวดเตือนห่าง พอตอนบ่ายเริ่มถี่ขึ้น เราไปโรงพยาบาลตอน 18.30 คลอดน้องตอน 20.43 ค่ะ แต่ละท้องไม่เหมือนกันค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะเดี๋ยวถึงเวลาเค้าออกมาค่ะ