ท้องแก่นอนตะแคงขวาได้ไหม ??

ตอนนี้อายุครรภ์ 37สัปดาห์5วันแล้วค่ะ อยากทราบว่าถ้านานๆทีนอนตะแคงข้างขวา จะมีผลกระทบต่อลูกมากไหมค่ะ เพราะว่านอนตะแคงซ้ายมาโดยตลอด รู้สึกเจ็บตัวซีกซ้ายไปหมดเลยค่ะ เลยอยากลองตะแคงขวาดูบ้าง ใครรู้ช่วยแชร์ความคิดเห็นหน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

สลับนอนตะแคงซ้ายทีขวาทีได้ค่ะ เราก็นอน แบบนี้จนคลอด ลูกก็แข็งแรงดีค่ะ