26w กี่เดือน ยังไม่เห็นเพศลูกเลย ปกติแม่ๆรู้เพศลูกในท้องกันตั้งแต่กี่เดือนบ้างคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 26W แล้วค่ะ แต่ไปซาวด์ตามหมอที่ฝากครรภ์นัดตามระยะตลอด ไม่เคยได้เห็นเพศลูกสักทีเลย หมอก็มองไม่ออกเพราะ ลูกเราหลบบ้าง บังบ้าง ตอนนี้ลุ้นกับเพศลูกมากเลยค่ะ ปกติแม่ๆทั้งหลายรู้เพศลูกตั้งแต่กี่เดือนกันบ้างค่ะ แล้วมีใครที่อายุครรภ์เริ่มเยอะแล้วแต่ยังไม่รู้เพศเหมือนเราบ้างมัย

18 ตอบกลับ

16วีค ซาววันนี้ หมอบอกน่าจะผชค่ะ เป็นแท่งเบย

30wแล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยจ้า

ลองเปรียบเทียบดูค่ะ คุณแม่

บ้านนี้รู้ตอน20week พอดีเรยค่ะ

15วีคคะได้ลูกชาย

20 w รู้แล้วค่าาา

16 วีคค่ะ

ของเรา18W