ท้องเสียคะ

ตอนนี้อายุครรภ์​20w 4d ท้องเสียคะ​ ถ่ายไม่บ่อย ตัวเล็กจะมีปัญหา​หามั้ยคะ​ ซื้อเกลือแร่ในเซเว่นกินได้หรือป่าวคะ​ มีคลื่นใส้บ้าง​ กินอาหารไม่ค่อยได้คะ​

12 ตอบกลับ

เราเพิ่งจะหายจากท้องเสียมาเหมือนกันคะ ทานเกลือแร่กับน้ำเยอะๆค่ะ ยาฆ่าเชื้อก็ได้จากหมอมาเหมือนกันเป็นแบบเบาๆ หมอไม่ค่อยอยากจะให้ทานยาคะ กลัวอันตรายกับลูก

จิบเกลือแร่ได้ค่ะแม่ ถ้าหนักขี้น หรือมีไข้ รีบหาหมอนะคะแม่