เจ็บก้นกบ

ตอนนี้อายุครรภ์ 14 week แล้ว ปวดก้นกบมากเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนปวดก้นกบกันไหมคะ

15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเเต่ปวดข้างขวาลูกยุฝังขวา นอนหงายไม่ได้เรยถ้าหงายคือตื่นมาเจ็บ เจ็บเเละปวดก้นกบข้างเดียวจนเดินไม่ได้ ไม่รุ้เปนที่อะไรหรือว่าน.น.ลูกทับเส้น

เราปวดทุกวัน เพราะนั่งทำงาน วันไหนหยุดก็ดีขึ้น พอนั่งอีกก็ปวดตามเคย อาศัยกลับมาบ้าน นอนตะแคงอย่างเดียว

เป็นเหมือนกันเลยค่า เวลานอนหงาย เปลี่ยนท่าผลิกตัว ปวดมากกก

ตอนนี้32wk แล้วค่ะปวดมากปวดหลังลามไปก้นกกขาน่องปวดไปหมดเลยค่ะ

เราปวดเหมือนกันเข้า8เดือนล่ะเป็นเพราะใกล้จะคลอดเเล้ว

ปวดเหมือนกันคะยิ่งตอนนี้22วีค ตอนนอนหงายนี้ปวดมากๆเรย

ปวดเหมือนกันจ้า แต่เวลานอนนี่ทรมานสุดๆ

ปวดค่ะเวลาเดินเวลานั้งเวลานอนปวดไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะนอนหงายไม่ได้เลย

เปนเหมือนกันค่ะ ไม่รุเปนเพาะอะไร