ตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ 13 w อายุแม่ เกิด2527ปีนี้ก็35ปี สอบถามแม่ๆควรตรวจดาวมั้ยคะ##ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ

80 ตอบกลับ

เกิดปีเดียวกันเลยค่ะ เรา 26 W แล้ว เลือกตรวจniftyเอาค่ะ รู้เพศลูกด้วย รู้ผลดาวด้วย ไม่เจ็บตัวด้วย 3 เด้งค่ะ คุณแม่ลองพิจารณาดูอีกทีนะคะ สู้ๆคะ😊