ตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ 13 w อายุแม่ เกิด2527ปีนี้ก็35ปี สอบถามแม่ๆควรตรวจดาวมั้ยคะ##ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ

80 ตอบกลับ

ตรวจเถอะนะ เราอายุ 31 ก็ตรวจ ตอนแรกตรวจเลือด พอมาฟังผลหมอบอกเสี่ยงเป็นดาวน์ ก็เลยตรวจน้ำคร่ำ ผลออกมาไม่เป็นคะ โล่งใจมาก ตอนนี้น้องได้ 29 w ดิ้นเก่งมากคะ