ตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ 13 w อายุแม่ เกิด2527ปีนี้ก็35ปี สอบถามแม่ๆควรตรวจดาวมั้ยคะ##ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ

80 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากัน อายุก็เท่ากันเลยค่ะ เราตรวจนะคะ ตรวจอาทิตย์นี้ค่ะ เลือกตรวจเลือดค่ะ แพงกว่าเจาะน้ำคร่ำ แต่สบายใจกว่า กลัวแท้ง อายุเยอะแล้วอ่า