ตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ 13 w อายุแม่ เกิด2527ปีนี้ก็35ปี สอบถามแม่ๆควรตรวจดาวมั้ยคะ##ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ

80 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะแม่ๆ เพื่อความสบายใจ ถ้าเรามีบัตรทอง 30 บาทด้วยแล้ว จ่ายแค่ 30 บาทก็รู้ผลแล้วค่ะ ถ้าเป็นประกันสังคมจะอยู่ที่ประมาณ 4พันกว่าบาทค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ