ตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ 13 w อายุแม่ เกิด2527ปีนี้ก็35ปี สอบถามแม่ๆควรตรวจดาวมั้ยคะ##ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ

80 ตอบกลับ

เรามีน้องตอน 34 ตรวจนิฟตี้ คุณหมอแนะนำว่าตรวจสักตอน 4 เดือนก็ได้ค่ะ หรือหากอยากตรวจเร็วกว่านั้นก็ได้ ผลแม่นยำ เพื่อเช็คสุขภาพน้อง และคลายความกังวลของคุณแม่ค่ะ