ตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ 13 w อายุแม่ เกิด2527ปีนี้ก็35ปี สอบถามแม่ๆควรตรวจดาวมั้ยคะ##ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ

80 ตอบกลับ

มันขึ้นอยู่กับสถานะของครอบครัวด้วยค่ะ ว่าคุณพร้อมดูแลน้องที่ไม่สมบูรณ์ไปจนกว่าเค้าจะจากเราหรือไม่ สงสารเค้านะคะหากเราไปก่อนเค้า การเลี้ยงลูกไม่ง่ายและไม่ยากจนเกินไป ความเสี่ยงขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ส่วนบ้านนี้เจาะน้ำคร่ำค่ะ