ตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ 13 w อายุแม่ เกิด2527ปีนี้ก็35ปี สอบถามแม่ๆควรตรวจดาวมั้ยคะ##ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ

80 ตอบกลับ

ควรค่ะ สมัยนี้ก็มีโอกาสเกิดกับคุณแม่ตั้งแต่ 30 ปี ส่วนตัวอายุยังไม่ถึงก็ตรวจก่อนเพื่อความสบายใจ มีหลายวิธีทั้งเจาะน้ำคร่ำและตรวจเลือดโดยวิธีนิฟตี้ ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ