ตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ 13 w อายุแม่ เกิด2527ปีนี้ก็35ปี สอบถามแม่ๆควรตรวจดาวมั้ยคะ##ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ

80 ตอบกลับ

อายุ 35 ค่าจะตรวจนะค่ะเพื่อความสบายใจ เราเกิด 2528 อายุ34 ตรวจเรียบร้อยค่ะ ตอน 12week ตรวจแบบตรวจเลือดค่ะ คชจ.สูงหน่อย แต่ เร็วและชัวร์ 99.99% ค่ะ แถมรู้เพศเลยนะค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

5y ago

10,000 บาทค่ะ