ท้องเสีย

ตอนนี้อายุครรถ์ได้ 3 เดือนครึ่ง ท้องเสียหนักมากค่ะ เกี่ยวกับยาที่หมอให้มากินมั้ยค่ะ ถ่ายมา ้ป้นอาทิตแล่วค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอที่เราฝากครรภ์ด้วยเค้าบอกว่าถ่ายบ่อยหรือท้องเสียดีแล้วนะคะ ช่วยขับของเสีย แล้วก็เป็นผลจากยาเม็ดสีเขียวที่หมอให้กินด้วยนะคะ เพราะยิ่งท้องโตขึ้นเรื่อยๆจะมีปัญหาเรื่องท้องผูกนะคะมันไม่ดี พยายามถ่ายบ่อยๆนะดีแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ