เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

ตอนนี้อายุครรค์ 29 สัปดาห์ เเม่ๆมีอาการบ้านหมุนไม่ค่ะ เช้านี้ มีอาการหน้ามืดอีก ไม่เคยเป็นมาก่อน กังวนมากค่ะตอนนี้

2 ตอบกลับ

คุณแม่นอนพักผ่อนเพียงพอมั้ยคะ ถ้าอาการไม่ดีขึ้นควรไปหาหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันคะร่างกายค่อยสดชื่นเท่าไหร่เลยคะ