.

ตอนนี้อายุครร38+4แล้วค่ะ วันนี้ตอนเช้ามีท้องแข้งค่ะ2-3นาทีก็หาย รุ้สึกลูกดิ้นน้อยกว่ามะก่อนค่ะ เป้นเรื่องปกติป่าวค่ะ? ควรไปหาหมอดีไหมค่ะ?‍♀️?

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้คลอด 38+1 ลูกก็ดอนน้อยค่ะ เพราะตัวดค้าคับมดลูกแล้ว

ถ้าลูกดิ้นน้อยลงหรือต่ำกว่า10 ครั้งไป หาหมอเลย