ลูกไม่กลับหัว 30สัปดาห์5วัน

ตอนนี้อายุครร30สัปดาห์ แต่ลูกไม่ยอมกลับหัว แม่ๆท่านอื่นลูกกลับหัวยังคะ ผิดปกติมั้ยคะ หมอบอกว่าเดวนัดอีกครั้งถ้าไม่กลับต้องผ่า กังวนมากค่ะ ไม่อยากผ่าเรย?

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องคิดมากนะคะ บ้านนี้น้องพึ่งกลับตอน 7ย่าง8เดือนค่ะ บางคนกลับหัวช้า บางคนกลับหัวเร็ว

บ้านนี้กลับตอน36Wค่ะ