มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหม

ตอนนี้อายุคครภ์35wคุณหมอกำหนดคลอด10/11/63คุณหมอนัดอีกที่11นี้แต่วันนี้เจ็บหน่วงท้องน้อยเจ็บตลอดเวลาเเต่ไม่เจ็บเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเจ็บจิ๋มสุดๆเลยไม่มีปวดท้องหรือน้ำเดินหรือเมือกอะไรแต่ปวดขาปวดสะโพกเดินลำบากมากปกติก่อนหน้านี่ไม่เป็นแถมยังปวดหน้าอกอีก...เราใกล้จะคลอดหรือป่าวหรือจะคลอดแล้วกลัวจังกังวลไปหมดเลย🤰👧

1 ตอบกลับ

เป็นธรรมดาค่ะเด็กกลับหัวเเม่คุณเเม่จะปวดตรงจิมิ