เจาะตรวจกลุ่มดาวซิโดมตอนอายุครรภ์​กี่สัปดาห์​ค่ะ

ตอนนี้อายุ30ท้องแรก​ครรภ์​ได้16w เขาต้องเจาะตรวจก​ลุ่มดาวซิลโดมตอนอายุครรภ์​กี่สัปดาห์​ค่ะแม่ๆคนไหนพอรุ้บ้าง..

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจตอน 14w ห้ามเกิน 20w น่ะไม่มั่นใจ