เจาะตรวจกลุ่มดาวซิโดมตอนอายุครรภ์​กี่สัปดาห์​ค่ะ

ตอนนี้อายุ30ท้องแรก​ครรภ์​ได้16w เขาต้องเจาะตรวจก​ลุ่มดาวซิลโดมตอนอายุครรภ์​กี่สัปดาห์​ค่ะแม่ๆคนไหนพอรุ้บ้าง..

27 ตอบกลับ

ของเราหมออนามัยให้ไปตอน 20+ จ้า ตอนนี้เรา17w

ตรวจได้แล้วค่ะ ที่โรงพยาบาลรัฐตรวจฟรีนะคะ

2y ago

ตรวจฟรีทุก รพ.รัฐหรอคะ พอดีเราไม่มีสิทธิอะไรเลย จะเสียค่าใช้จ่ายมั้ย

หมอแนะนำตอน 15w ค่ะ เราเจาะเลือดค่ะ

ของหนูตรวจตอน 14 สัปดาค่ะแม่

บ้านนี้ตรวจตอน 12 วีคค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน15วีคจ้า

บ้านนี้ตรวจตอน 16 week ค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตอน 12w ค่ะ

2y ago

ของเราจะเข้า16wแล้วหมอยังไม่ตรวจเลย

บ้านนี้ ตรวจตอน14wค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน14w ค่ะ