บอกพ่อกับแม่ยังไงว่าท้องคะ

ตอนนี้อายุ19 ท้อง19weeks แล้วแต่ยังไม่ได้บอกพ่อกับแม่ บอกท่านยังไงดีค่ะ

25 ตอบกลับ

บอกไปเลยคะ ท่านคงไม่ว่ารัยยิ่งอาจจะเข้าใจมากขึ้นคั

บอกตรงๆไปเลยดีกว่านะ ยังไงเขาก็รับได้

บอกไปเลยตรงๆคะ เพราะยังไงก็ต้องบอกคะ

บอกปัยตรงๆค้ะ ท่านพร้อมยอมรับเสมอค้ะ

บ้านนี้ไม่กล้าบอกย่าเป็นคนบอกค่ะ