ท้อง2เดือน

ตอนนี้อายุ18เรียนยังไม่จบ แต่พลาดท้อง2เดือน ตั้งใจจะเก็บเด็กไว้จึงไปปรึกษาครู ครูที่รร.บอกให้แจ้งผู้ปกครอง เราควรจะบอกยังไงให้ผู้ปกครองเข้าใจดีคะ

2 ตอบกลับ

บอกตามตรงเลยคะ. ให้ครอบครัวเรารู้. เเละครอบครัวทางแฟนรู้. จะเอายังไงต่อไป ด็อปเรียนก่อนก็ได้เพราะเรียนตอนไหนวัยไหนก็ทัน. ยังไงก็สู้ๆนะคะ บอกทางครอบครัวเสร็จก็ให้แฟนพาไปฝากท้องนะคะจะได้ยาบำรุงครรภ์มากิน สู้ๆ