เรื่องทำหมัน

ตอนนี้อายุ18คะเดือนมิถุนายนก็19พอดี สามารถทำหมันได้ไหมคะ ลูก2คะ คนแรกผ่าคลอดคนที่2กำลังตั้งครรภ์ได้1เดือนคะ ❤

1 ตอบกลับ

อายุน้อย ปกติจะแนะนำให้ฝังยาคุม ใส่ห่วง ฉีดยาคุม หรือกินยาคุมจะดีกว่าค่ะ เพราะยังอยู่ในวัยเจริญพันธุ์โอกาสข้างหน้าอาจเปลี่ยนใจอยากมีบุตรค่ะ มีกรณีแบบนี้บ่อยค่ะ

3y ago

ขอบคุณคำปรึกษาคะ พอดีปรึกษาคุณหมอมาแล้วคะทำได้คะ