ประจำเดือนขาด 1 เดือน ตรวจแล้วค่ะขึ้นหมดทุกอันเลย

ตอนนี้อายุ 37 แล้ว เคยมีประวัติเสียลูกตอน 38 สัปดาห์ เพราะรกเสื่อม ครรภ์เป็นพิษ เดือนหน้าจะไปต่างประเทศ จะอันตรายไหมคะ กังวลจัง

ประจำเดือนขาด 1 เดือน ตรวจแล้วค่ะขึ้นหมดทุกอันเลย
1 ตอบกลับ

แม่ต้องปรึกษาหมอคะ