ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ตอนนี้อายุ 29 อีกไม่กี่วีคคุณหมอจะให้ตรวจดาวน์ซินโดรมค่ะ คุณหมอให้เลือกระหว่างตรวจคัดกรองธรรมดา หรือ NIPS เราฝากครรภ์ที่ รพ เอกชน ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง แบบนี้แม่ๆท่านอื่นเลือกตรวจแบบไหนกันบ้างคะ

10 ตอบกลับ

ตรวจ NIPT ค่ะ เราตรวจ ราคา 16500