ทีมพ.ค.65 🎉

ตอนนี้อาการแม่เป็นยังไงบ้างเล่าหน่อย ส่วนอิแม่ปวดหลัง ปวดขา แน่นท้องมากกกก 30+3วีคจ้า

ทีมพ.ค.65 🎉
2 ตอบกลับ

ทีมเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้31+2 ลุกเดินลำบากมากกกกก ปวดหลังปวดขาปวดไปหม๊ด🤣 เรื่องถีบเรื่องดิ้นไม่ต้องห่วงทั้งวันทั้งคืน🤣🤣

3y ago

ไม่ได้ทาเลยค่ะคุณแม่

สู้ๆ นะคะแม่