สอบถามแม่ๆ ธีม ธันวาคมน่อยค่ะ

ตอนนี้อาการเป็นยังงัยบ้างเลิกแพ้กันหรือยัง ท้องเริ่มออกกันยังค่ะ

สอบถามแม่ๆ ธีม ธันวาคมน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปลายเดือนค่ะ.. ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ​ ท้องสองแล้วพุงก็จะออกเร็วหน่อย​ เดือนหน้าตรวจนิฟตี้ดูเพศแล้วค่ะ