เดือนธันวา

ตอนนี้อาการเปนงัยบ้างค่ะแม่ๆเดือนธันวา บ้านนี้ปวดหลังปวดจิมิ ปวดขามากค่ะ นอนก้อไม่ค่อยหลับ มีท้องแข็งด้วยค่ะแต่ วันล่ะหน บ้านอื่นอาการยังงัยบ้างคะ

2 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ แต่บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยค่ะ เริ่มเหนื่อยง่ายเหนื่อยจนไม่อยากพูดกับใครเลยค่ะ นอนกลางวันบ่อย

5y ago

ใช่ค่ะ อากาศร้อนใครนี่ห้ามใกล้😂😂

อาการแบบเดียวกันเลยค่ะ

5y ago

ทรมานมาก รออิก2เดือนฟ่าจะได้เหนหน้า