คนที่จะต้องผ่าคลอดก่อนถึงวันคลอดต้องมีอาการแบบไหนถึงจะไปโรงบาลได้

ตอนนี้อาการคือเจ็บทุกตรงปวดทุกที่ลูกก็ดิ้นไม่หยุดเลยแล้วคือดิ้นต่ำมาก

1 ตอบกลับ

ไปตามหมอนัดเลยค่ะ แต่ถ้ามีน้ำเดินเจ็บท้องก่อนก็ไปก่อน ถ้าถึงวันกำหนดแล้วไม่มีอาการหมอก็ผ่าให้วันนั้นค่ะตามกำหนด