พ่อแฟนหาว่าหนูไปท้องกับคนอื่นทำไงดีค่ะ

ตอนนี้อยู่บ้านแฟนค่ะ แต่พ่อแฟนหาว่าหนูไปท้องกับคนอื่นหาว่าหนูไปเอากับคนอื่น หนูควรทำไงดีค่ะ.

1 ตอบกลับ

ปล่อยไปเลยค่ะให้เขาพูดไปเลยเรากะแฟนรู้อยู่แก่ใจดีว่าลูก้ราเองไม่ใช่ลูกคนอื่น ใช่พ่อเขาจะพูดอะไรไปอย่าเอาใส่ใจให้เครียดไม่ดีกะลูกด้วย พอลูกเกิดแล้วเขาได้เห็นหลายจะรู้เองว่าที่พ่อเขาพูดมันไม่ใช่