ขอทราบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

หนูเพิ่งผ่าคลอดได้ 1เดือน15วัน ประจำเดือนยังไม่มา เผลอมีอะไรกับแฟน ควรทำไงดีค่ะแต่แฟนหนูบอกหลั่งนอกแต่ไม่มั่นใจ กลัวละกัววลมากๆเลยค่ะ ไปหาหมอซื้อยา เขาบอกต้องรอประจำเดือนมาถกินยาคุมได้ หนูควรทำไงดีค่ะ ใครมีประสบการณ์แชร์หน่อยจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นนะแม่ ทำตามที่หมอบอกเลยค่ะ😂