ควรเดินทางกลับต่างจังหวัดกี่วีคคะ

ตอนนี้อยู่ที่กทม.แต่จะกลับไปคลอดที่สุรินทร์ ควรเดินทางกลับช่วงกี่วีคดีคะแม่ๆ

6 ตอบกลับ

อยู่ที่สภาพร่างกายของแม่คะ เรา ท้อง 7 เดือน ขับรถ กทม-ลำปาง ขับไป-กลับเอง ตอนจะคลอดก็ขับรถไป รพ.เองคะ แต่เราผ่าคลอด เลยไม่ค่อยมีปัญหา ขับรถ ทำงาน จนคลอดคะ

2mo ago

คุณแม่เก่งมากเลยงับ❤️

ถ้าใกล้คลอด ขึ้นเครื่องต้องปรึกษาคุณหมอออกใบ fit to fly นะคะ ถามคุณหมอดูว่าต้องใช้ไหม ออกใบได้ถึงกี่วีค ถ้านั่งรถไปเองไม่เป็นไรค่ะ

แม่ท้องอ่อนๆรึป่าวค่ะ ถ้าแม่ไม่มีอาการอะไรก็คงกลับได้นะคะ เพราะหนูเที่ยวต่างจังหวัดบ่อยมาก

2mo ago

น่าจะได้นะคะแม่เพราะนี่ก็ออกต่างจังหวัดบ่อยมากเพราะไม่มีอาการอะไรร🫶🏻

ตอนนี้หนู14w เดินทางจาก กาฬสินธุ์-ชลบุรี เสียอย่างเดียวฉี่บ่อยมากกกกค่ะ555

ถ้าต้องลาคลอดกับที่ทำงานแนะนำช่วง35วีคค่ะแม่ เผื่อๆไว้ค่ะ

แม่บ้านนี้กลับมารอคลอดที่สุรินทร์ตั้งแต่34 วีคค่ะ