มีเนื้องอกในมดลูก 28 วีค

ตอนนี้อยู่ รพ. รอหมอส่งตัวเข้า รพ. จังหวัด กังวลมากเลยค่ะ มีเนื้องอกในมดลูก แล้วอยู่ตรงหน้าท้อง ทำให้มีอาการปวดมาก ปวดตลอดเวลา เครียสมากเลยค่ะ ปลัว ต้องคลอดก่อนกำหนด เพราะลูกยัง มี นน. แค่ 1 กก. กลัวเค้าจะไม่ปลอดภัย มีใครเจอเหตุการณ์แบบนี้มั้ยคะ ขอแชร์ประสบการณ์หน่อย

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

4y ago

ตอนนี้ปลอดภัยแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ 😊