ซาวน์ 3มิติ 4 มิติ กี่ week ชัดคะ

ตอนนี้อยากไปซาวน์ 4 มิติ เพราะที่คลินิคที่ฝาก เป็นซาวน์ธรรมดาค่ะ เลยอยากรู้ว่า ไปช่วงกี่ week ถึงจะเห็นชัดคะ ???‍??

9 ตอบกลับ

เริ่ม 24week ค่ะ เเต่คลีนิคเเจ้งว่า เอาเเบบชัดขึ้นอีกก็26week เเต่ขึ้นอยู่กับท่าน้องค่ะ ของเราซาวน์เป็นเกือบชั่วโมง น้องหันหลังตลอด ต้องหยุดพัก ไปขยับอริยาบท ครึ่งชม. กลับมาซาวน์ใหม่ ถึงจะได้เห็นค่ะ

4y ago

ตอนนี้ เข้า 27 w แล้วค่ะ แต่ยังกลัวไม่ชัด

ของเรา31wค่ะขี้นอยู่กับท่าน้องด้วย ถ้าโชคดีหันหน้ามาพอดีก็เห็นชัดค่ะ

4y ago

แก้มน้อนนน

บ้านนี้ 29 วีคคะ ชัดมากได้แม่มาเต็มๆ

4y ago

มากมาย

ที่เคยซาวน์ เค้าบอก 24 weeks ขึ้นไปค่ะ

4y ago

อันนี้กี่ wคะ

ถ้าใกล้เคียงตอนคลอด31วีคค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน28วีคค่ะ

18 สัปดาห์+6

28-32คะ

22 w 3d ค่ะ

4y ago

เริ่มชัดแล้วค่ะ